Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Mike nie

Số điện thoại : 8613713851846

WhatsApp : +8613713851846

Free call

Hoạt động phát triển ngoài trời hàng năm 2019

December 26, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Hoạt động phát triển ngoài trời hàng năm 2019
Năm 2019 O utdoor D evelopment Một kết quả

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2019, bốn đợt Hoạt động Phát triển ngoài trời do công ty tổ chức đã hoàn thành thành công.

Nội dung của Chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm các trò chơi mini ấm lên, Bàn chân lớn, Du lịch ngọc trai và nhiều dự án khác, được thiết kế để kiểm tra sức bền, sự hợp tác và tinh thần đoàn kết của nhân viên.

Bộ sưu tập đội

Ấm lên

Sau các trò chơi Mini ấm lên, sự nhiệt tình của mọi người tăng lên. Đào tạo từ việc tổ chức một đội mới đến chọn đội trưởng, tên đội và khẩu hiệu, yêu cầu mọi người phải làm quen với các thành viên trong nhóm trong thời gian ngắn nhất, chỉ ra rằng toàn bộ quá trình không thể tách rời khỏi trí tuệ và sức mạnh tập thể. Trưởng nhóm vàng, Sun Xiaoling, luôn khuyến khích các đồng đội sau mỗi trận đấu của dự án, để nhân viên cảm thấy sự ấm áp của đội, tin tưởng lẫn nhau và kích thích danh dự tập thể của mỗi thành viên và sự tự tin của mỗi đồng đội.

Bầu cử thuyền trưởng

Bàn chân lớn

Du lịch ngọc trai

"Không có cá nhân hoàn hảo, chỉ có một đội hoàn hảo." Trong buổi phát biểu cuối cùng, mọi người nhiệt tình lên tiếng. Tian Miaomiao của Sở Tài chính cho biết cô đã học được rất nhiều thông qua đào tạo và sẽ áp dụng những điều này vào công việc của mình sau này. Shi Jin, người đã làm việc trong nhóm R & D ở đây trong chín năm, đã có một bài phát biểu tuyệt vời rằng anh ấy rất biết ơn công ty và nhóm đã tạo ra giá trị của riêng mình trên nền tảng này. Ngoài ra còn có tám nhân viên từ các phòng ban khác nhau, chẳng hạn như Phòng chất lượng, Phòng sản xuất, Phòng kế hoạch, phòng kinh doanh, v.v., tất cả đều nhiệt tình nói để thể hiện sự hiểu biết bên trong của họ.

Chia sẻ và tóm tắt

Thông qua khóa đào tạo ngoài trời này, nhân viên cảm nhận sâu sắc tầm quan trọng của sự hợp tác và giao tiếp, tạo nền tảng tốt cho công việc trong tương lai. Các đồng nghiệp đã học trong các bài tập thực tế, thay đổi trong học tập kinh nghiệm, được hưởng lợi rất nhiều và có nhiều hiểu biết hơn về cuộc sống. Sau khi trải nghiệm niềm vui thành công do sự cống hiến, hợp tác và lòng can đảm mang lại, mọi người đều cảm nhận sâu sắc bản chất của "trách nhiệm, hợp tác và tự tin" và tất cả các trách nhiệm được coi là một thành viên của nhóm.

Quán quân

Hơn nữa, chúng ta luôn phải chịu áp lực và công việc căng thẳng, gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành và tắm nắng trong mùa đông ấm áp sẽ giúp chúng ta cải thiện hiệu quả công việc, huy động sự nhiệt tình và nhiệt tình trong công việc, và tạo nền tảng vững chắc cho xây dựng nhân văn của công ty và phát triển bền vững.

Ảnh nhóm

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

mike.nie@xinhaixun.com
+8613713851846
13713851846
aslannie
8613713851846